Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Chương trình Trung thu - Vui hội Trăng Rằm năm 2022”

(12/09/2022 09:34)

Tiếp tục thực hiện các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/21945-13/9/2022); Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ CQDN ngày 30/8/2022 của BCH Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Chiều tối ngày 09/9/2022 Chi đoàn TAND tỉnh phối hợp cùng Đoàn Trường Du lịch - Đại học Huế, Chi đoàn Cảnh sát môi trường Công an tỉnh tổ chức chương trình Trung thu - Vui hội Trăng Rằm tại Trường Tiểu học Phú Lương 2, xã Phú Lương, huyện Phú Vang.

Nhằm góp phần chăm lo, động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa sau hai năm đại dịch Covid-19 bùng phát. Trong dịp này, Chi đoàn TAND tỉnh cùng các Chi đoàn bạn đã trao 270 phần quà Trung Thu và đèn ông sao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Phú Lương 2. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng ấm áp nghĩa tình, mang ý nghĩa và giá trị tinh thần sâu sắc, tiếp thêm sức mạnh sẻ chia và niềm tin đồng hành cùng các em vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Chương trình cũng đã thu hút được sự hào hứng, phấn khởi của các em học sinh, cũng như là dịp để các em được vui chơi, thể hiện năng khiếu ca hát của bản thân, tiếp thêm sự hứng khởi trong công tác thi đua học tập tốt.

image

image

Cùng dự chương trình Trung thu - Vui hội Trăng Rằm, có sự hiện diện của Thầy giáo Trần Duy Thạnh - Hiệu trưởng Trường TH Phú Lương 2, đồng chí Nguyễn Quốc Bảo Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối CQ & DN tỉnh, Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh, Đoàn viên Trường Du lịch - Đại học Huế, Chi đoàn Cảnh sát môi trường Công an tỉnh và Đoàn viên thanh niên xã Phú Lương cùng quý thầy, cô giáo nhà trường và sự có mặt của 270 em học sinh.

Thay mặt cho các đơn vị tổ chức, đồng chí Nguyễn Quốc Bảo Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối CQ & DN tỉnh, Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh đã có những lời chia sẻ, động viên và chúc các em có một cái Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp nghĩa tình. Đồng thời chúc các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng với sự kỳ vọng của thầy cô giáo và cha mẹ.

Về phía nhà trường, đồng chí Trần Duy Thạnh - Hiệu trưởng Trường TH Phú Lương 2 đã thay mặt cho quý thầy cô giáo và 270 em học sinh chân thành cám ơn sự hỗ trợ của các đơn vị tổ chức và mong rằng trong những năm tiếp theo các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho Trường TH Phú Lương 2 thêm nhiều hoạt động ý nghĩa.

image

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Quốc Bảo Lâm - Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh phát biểu tại chương trình.

Tuy chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tập thể Đoàn viên Thanh niên các Chi đoàn đã hòa mình cùng các em giao lưu ca hát, múa lân, tổ chức những trò chơi, phá cỗ cùng các em tạo không khí Tết Trung thu thật sự ấm áp và ý nghĩa.

image

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh và sự phối hợp với các chi đoàn bạn, nhằm thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vừa khẳng định được vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

image

image

image

image

Diệu Hằng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 429
cdscv