Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh thực hiện chương trình “Mùa hè xanh” năm 2022

(05/09/2022 13:50)

Thiết thực chào mừng 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022), Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) và ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/21945 -13/9/2022); Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; Từ ngày 27/8-30/8/2022, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Đoàn Trường Du lịch và Đoàn thanh niên xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế tổ chức các hoạt động tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2022 tại địa bàn xã Hương Hữu.

Trong các ngày từ ngày 27-30/8/2022, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Đoàn Trường Du lịch và Đoàn thanh niên xã Hương Hữu đã tiến hành lắp đặt 30 trụ đèn với trên đoạn đường dân sinh xã Hương Hữu có chiều dài 1 km. Công trình có tổng kinh phí 100 triệu đồng từ sự đóng góp của các chi đoàn và hỗ trợ từ một số đơn vị. Công trình này đã giúp bà con nhân dân xã Hương Hữu đi lại thuận tiện, cung cấp ánh sáng cho các hoạt động chung, đảm bảo an toàn giao thông cũng như góp phần đảm bảo an ninh trật tự, trị an thôn xóm.

image

Cũng trong chuỗi các hoạt động, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã cùng người dân thu hoạch lúa phụ giúp các hộ gia đình có người lao động lớn tuổi, neo đơn với mong muốn giúp đỡ người dân giảm phần vất vả và có một mùa gặt bội thu.

image

Sau những ngày hoạt động dưới thời tiết nắng nóng của địa bàn miền núi huyện Nam Đông, tối ngày 30/8/2022, Chi đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức tổng kết chiến dịch tình nguyện. Tham dự buổi tổng kết có đại diện Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Huyện ủy Nam Đông, Đảng ủy Trường Đại học Du lịch, Huyện đoàn Nam Đông; Đảng ủy, Lãnh đạo, đại diện bà con đồng bào xã Hương Hữu cùng toàn thể đoàn viên thanh niên các đơn vị. Tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Minh Tròn – Bí thư Đảng ủy xã Hương Hữu đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân xã chân thành cám ơn lực lượng thanh niên tình nguyện các đơn vị; tiếp đến các đại biểu, đoàn viên đã giao lưu, hòa mình thắp ngọn lửa để tiếp thêm động lực cho các đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tại địa bàn miền núi huyện Nam Đông.

image

Đây là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực của Chi đoàn TAND tỉnh, thông qua chuỗi hoạt động lần này vừa thể hiện được tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới; đây cũng chính là công trình thanh niên năm 2022 của Chi đoàn TAND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một số hình ảnh:

image

image

image

Diệu Hằng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 334
cdscv