Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi "Trung tâm Bảo trợ trẻ em An Tây" nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

(31/05/2022 18:46)

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, chiều ngày 30/5/2022 Chi đoàn TAND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Chi đoàn Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh, Chi đoàn Cảnh sát Kinh tế Công an Thành phố Huế và Chi đoàn Trường Đại học Ngoại Ngữ tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em An Tây – Thành phố Huế.

Trong dịp này, Chi đoàn TAND tỉnh cùng các Chi đoàn bạn đã trao các suất quà bao gồm sách, vở, dụng cụ học tập cho 22 em có hoàn cảnh mồ côi đang sinh sống và học tập tại Trung tâm. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang giá trị tinh thần lớn, tiếp thêm sức mạnh sẽ chia và niềm tin đồng hành cùng em vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Chương trình cũng đã thu hút được sự hào hứng, phấn khởi của các em nhỏ ở đây, cũng như là dịp để các em được vui chơi, thể hiện năng khiếu ca hát của bản thân. Tuy chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn TAND tỉnh cũng đã hòa mình cùng các em giao lưu ca hát, tổ chức những trò chơi bổ ích và liên hoan cùng các em ở nơi đây để phần nào giúp cho các em có được một cái Tết thiếu nhi ấm áp và hạnh phúc.

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, vừa thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên; góp phần chăm lo, động viên tinh thần các em mồ côi cố gắng học tập vươn lên trong cuộc sống, vừa khẳng định được vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.

image

image

image

image

image

Bảo Lâm


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 38
cdscv