Loading...
Skip to main content

Chi đoàn TAND tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19

(20/08/2021 10:48)

Thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đón hàng ngàn lượt công dân trở về quê hương tránh dịch COVID-19 và hiện đang lưu trú tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh. Nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả của các chiến sĩ, bác sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc tại các cơ sở cách ly tập trung, sáng ngày 19/8/2021 Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tòa án nhân dân tỉnh đã đến thăm và động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại khu cách ly tập trung T3, phường Phú Thượng, thành phố Huế.

Tại khu cách ly tập trung T3, các đoàn viên đã tổ chức trao tặng 10 suất quà trị giá 03 triệu đồng cho các chiến sỹ và lực lượng tình nguyện viên phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Quà tặng gồm các loại thức uống, sữa hộp, nước khoáng, nước tăng lực… giúp các đồng chí tình nguyện viên tái tạo sức khỏe trong những ngày nắng nóng tại thành phố Huế.

Hoạt động tiếp sức đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh Thừa Thiên Huế, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh đang diễn ra phức tạp tại tỉnh nhà và các tỉnh, thành trên cả nước. Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân 13/9.

image

Trần Nhân Tài


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 822
cdscv