Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Hội nghị cán bộ công chức Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (05/01/2021)

Chiều ngày 04/01/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Đoàn chủ tịch Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó chánh án, đồng chí Trương Cao Sơn – Chánh tòa hình sự, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bường, tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và các đồng chí trong BCS đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tin hoạt động tỉnh

Đẩy mạnh Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự trong lĩnh vực du lịch (21/10/2018)

Chiều ngày 19/10, Công an tỉnh phối hợp với Sở Du lịch tổ chức hội nghị sơ kết một năm thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự trong lĩnh vực du lịch. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung dự và chỉ đạo hội nghị.

cdscv