Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Hiệu quả từ xét xử trực tuyến (06/05/2022)

TTH - Tòa án Nhân dân (TAND) 2 cấp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức những phiên tòa trực tuyến đầu tiên. Giữa quy định và thực tế áp dụng phát sinh những tình huống khác nhau, nhưng nhìn chung các phiên tòa diễn ra suôn sẻ, rút ra được một số kinh nghiệm để những phiên tòa sau đạt hiệu quả cao hơn.

Tin hoạt động tỉnh

Đẩy mạnh Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự trong lĩnh vực du lịch (21/10/2018)

Chiều ngày 19/10, Công an tỉnh phối hợp với Sở Du lịch tổ chức hội nghị sơ kết một năm thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự trong lĩnh vực du lịch. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung dự và chỉ đạo hội nghị.

Tin xét xử

TAND thị xã Hương Trà tổ chức phiên tòa trực tuyến (02/03/2022)

Thực hiện Nghị quyết số 33/2021/QH15 về tổ chức phiên tòa trực tuyến, có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2022, ngày 01/3/2022 Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà đã phối hợp với cơ quan có liên quan tổ chức các điểm cầu trực tuyến, đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Hồ Thanh N phạm tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

cdscv