Loading...
Skip to main content

Giải bóng bàn Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023

(29/04/2023 11:03)

Hòa chung trong không khí náo nức của cả nước đón chào những ngày lễ lớn của dân tộc, ngày 28/4/2023, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức giải bóng bàn nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 (Âm Lịch), kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Tham dự giải có đồng chí Vũ Văn Minh – Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, người lao động đơn vị.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chủ tịch đã căn dặn “Vì lợi ích 10 năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, “Dưới chế độ dân chủ, thể thao và thể dục phải trở thành hoạt động chung của quần chúng, nhằm mục đích làm tăng cường sức khoẻ của nhân dân. Nhân dân có sức khoẻ thì mọi công việc đều làm được tốt”. Ngày nay, Đảng và Nhà nước cũng đã tiếp tục xác định nhiệm vụ trọng tâm của Văn hóa - Thể thao là tập trung xây dựng con người và nguồn nhân lực đáp ứng đáp ứng với yêu cầu sự nghiệp đổi mới; xây dựng con người xã hội chủ nghĩa phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp, luôn trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội.

image

Đ/c Trương Cao Sơn – Chủ tịch Công đoàn khai mạc giải

Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng đó, trong thời gian qua lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế luôn quan tâm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác”, tổ chức nhiều hoạt động thể thao, Hội thao tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, đồng thời cùng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác. Giải bóng bàn lần này có 4 đội thi với 15 vận động viên đến từ các Tổ Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế cùng tham gia tranh tài. Giải đấu đã diễn ra với tinh thần “Văn hóa - Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”, có nhiều màn so tài, thi đấu kịch tính, gay cấn, hấp dẫn, đầy quyết tâm của các vận động viên, đã tạo được dấu ấn tốt đẹp cho quý vị đại biểu và khán giả.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất đơn nam, đôi nam thuộc về đội Văn phòng, đơn nữ thuộc về đội Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng, đôi nam - nữ thuộc về đội Phòng Kiểm tra nghiệp vụ và Thi hành án.

Một số hình ảnh:

image

image

image

image

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 109
cdscv