Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức giải bóng đá chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2023

(25/04/2023 08:41)

Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của đất nước trong năm 2023, để tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao sức khỏe để bảo vệ tổ quốc, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức giải bóng đá chào mừng Ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3/AL), kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 -01/5/2023).

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng của Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh và Trại tạm giam Công an tỉnh. Tham dự khai mạc có đồng chí Bùi Văn Thanh - Ủy viên BCS Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, đ/c Hồ Thanh Hải - Phó Viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh, đ/c Dương Minh Trung - Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh, đ/c Nguyễn Hữu Trình – Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí lãnh đạo của 04 đơn vị và đặc biệt là sự có mặt gần 60 vận động viên và rất đông đảo cổ động viên.

image

Đồng chí Bùi Văn Thanh phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bùi Văn Thanh nhấn mạnh giải đấu nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, là động lực thúc đẩy phát triển phong trào thể dục, thể thao trong 04 đơn vị sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động trong 04 đơn vị được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể chất, tinh thần và trí lực, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó. Với tư cách là đơn vị tổ chức Giải bóng đá trong năm đầu tiên, đồng chí hi vọng trong những năm tiếp theo các đơn vị tiếp tục quan tâm phối hợp, xây dựng kế hoạch để nhằm tạo ra được một sân chơi bổ tích, lành mạnh cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động có cơ hội được tiếp tục giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa giữa 04 đơn vị.

image

Giải đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao với nhiều pha bóng đẹp, chiến thuật hợp lý cùng tinh thần “fair play”. Kết quả, đội bóng Toà án nhân dân tỉnh đã giành giải Nhất, đội bóng Trại tạm giam Công an tỉnh đạt giải Nhì.

Một số hình ảnh:

image

Tặng cờ lưu niệm

image

image

VĐV, trọng tài tuyên thệ

image

Một số pha bóng

image

Trao giải

Diệu Hằng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 102
cdscv