Loading...
Skip to main content

Đại hội Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà nhiệm kỳ 2023-2028

(27/02/2023 09:24)

Ngày 23/02/2023, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hồ Thị Linh – Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã.

image

Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà hiện có 10 cán bộ, công chức và người lao động, trong đó 100% là đoàn viên Công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của chi bộ và sự phối hợp của lãnh đạo đơn vị, CĐCS đã đạt được những kết quả tích cực. Nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn từng bước được đổi mới và mang lại hiệu quả, các mục tiêu và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội của CĐCS đã đề ra cơ bản hoàn thành. Công đoàn đã tích cực chăm lo đời sống cán bộ, công chức và người lao động tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giải quyết các loại vụ việc tại đơn vị. Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, làm tốt các công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, “Mái ấm công đoàn” và các hoạt động xã hội, từ thiện...

image

Với những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ qua, CĐCS Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà vinh dự được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, nhiều cá nhân được tặng giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hồ Thị Linh - TUV, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Trà biểu dương những kết quả mà CĐCS Tòa án nhân dân thị xã đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị CĐCS TAND thị xã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên sao cho phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và ngành Tòa án; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào nhằm thu hút cán bộ, đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động; từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả, tạo sự lan tỏa rộng rãi và đi vào chiều sâu của các phong trào thi đua.

image

Đồng chí Hồ Thị Linh TUV- Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Lê Hữu Nam - Bí thư chi bộ,

chánh án TAND thị xã Hương, tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS khóa IX nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thị xã Hương Trà nhiệm kỳ 2023-2028./.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận