Loading...
Skip to main content

Chi bộ Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

(02/06/2021 14:01)

Được sự đồng ý của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 01/6/2021, Chi bộ Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Văn Minh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí Ủy viên Ban cán sự đảng, Ủy viên BCH đảng bộ; Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú Chi bộ Văn phòng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Huệ Thông - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Võ Thị Kiều Oanh. Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Thị Kiều Oanh đã tuyên thệ thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, phấn đấu và rèn luyện trong Đảng.

image

Đ/c Vũ Văn Minh trao quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Võ Thị Kiều Oanh hiện đang công tác tại Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau quá trình phấn đấu và rèn luyện, đồng chí đã hội đủ những phẩm chất và yêu cầu của một đảng viên. Cùng với năng lực công tác và tích cực tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đồng chí Võ Thị Kiều Oanh đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành tích chung của đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong quá trình phấn đấu.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Vũ Văn Minh đã chúc mừng Chi bộ Văn phòng vừa kết nạp thêm đảng viên mới; chúc mừng đồng chí Võ Thị Kiều Oanh đã được tổ chức tin tưởng, kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ mới. Đồng chí yêu cầu đảng viên vừa kết nạp phải thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất là thực hiện lời tuyên thệ của đảng viên, các nhiệm vụ khác của người đảng viên và chi bộ giao; không ngừng phát huy những phẩm chất chính trị, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến và góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước; phát huy hơn nữa năng lực, sở trường công tác để góp phần cùng Chi bộ Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bảo Lâm


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 312
cdscv