Loading...
Skip to main content

Giao lưu bóng đá giữa Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Văn phòng Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế

(15/04/2021 08:17)

Chiều ngày 14/4/2021, tại sân cỏ nhân tạo Xuân Phú, thành phố Huế, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trận bóng đá giao hữu với Văn phòng Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế.

Đến dự khai mạc và cổ vũ cho trận đấu có đồng chí Huỳnh Công Quảng – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế. Lãnh đạo hai đơn vị có TS. Nguyễn Văn Bường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh, Đồng chí Lưu Đức Hoàng – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Lãnh đạo TAND hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cổ động viên của hai đội bóng.

image

Đ/c Huỳnh Công Quảng và đ/c Hoàng Trọng Điệp,

Phó Chánh án TAND tỉnh tặng hoa hai đội

Hoạt động giao lưu bóng đá lần này nhằm hướng tới Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 (Âm lịch), kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2021) và đặc biệt là hưởng ứng sự kiện trọng đại của đất nước là Cuộc bầu cử Quốc hội Khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Vận động viên tham gia trận bóng có nhiều đồng chí là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của hai đơn vị. Trận đấu đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu và khán giả. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc học tập, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh và còn là dịp để các vận động viên thể hiện được bản lĩnh, ý chí, sức mạnh, sự tinh tế trong thi đấu thể thao và tăng cường giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh:

image

image

Đội bóng TAND tỉnh Thừa Thiên Huế

image

image

N.Thông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 273
cdscv