Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021).

(05/02/2021 11:13)

Từ những ngày đầu năm mới 2021, đồng chí Chánh án đã phát động phòng trào thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Các đồng chí cán bộ, công chức trẻ, đã hăng hái thi đua, thực hiện tốt công tác chuyên môn, tham mưu xử lý nhiều đơn khởi kiện, văn bản.

Từ ngày 06/01/2021 đến ngày 19/01/2021, Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà đã đưa 16 vụ án hình sự ra xét xử. Trong đó đơn vị đã lựa chọn những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm để tổ chức 03 phiên tòa rút kinh nghiệm.

image

Sáng ngày 03/02, Đồng chí Chánh án đã cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động đến tham dự Lễ dâng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thị xã Hương Trà, trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm, thắp hương và nến tri ân thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Ngay sau lễ viếng, đã đi đến từng phần mộ, thắp những nén nhang lên những phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

image

Sau buổi lễ, đoàn cán bộ Tòa án đã đến thăm hỏi, chúc tết các gia đình nguyên là cán bộ, những lão thành cách mạng.

image

Thông qua các hoạt động thiết thực, đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên./.

Hồ Vinh Phú –Tòa án nhân dân thị xã Hương Trà


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 273
cdscv