Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hòa giải viên

(24/01/2021 11:40)

Thực hiện Luật Hòa giải, Đối thoại tại Tòa án năm 2020 có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2021, chiều ngày 20/01/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hòa giải viên thuộc Toà án nhân dân hai cấp.

Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Nguyễn Văn Bường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí trong Ban cán sự đảng, Lãnh đạo TAND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành và đoàn thể cấp tỉnh.

image

Đ/c Nguyễn Thanh Bình trao quyết định bổ nhiệm Hòa giải viên TAND tỉnh TT-Huế

Tại buổi lễ, 15 ông, bà đã được Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế bổ nhiệm Hòa giải viên thuộc TAND tỉnh và 6 TAND cấp huyện tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhiệm kỳ của Hòa giải viên là 3 năm, kể từ ngày 11/01/2021. Đây là những Hòa giải viên được tuyển chọn từ các cán bộ đã từng công tác lâu năm trong các cơ quan tư pháp, có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong xã hội.

image

Đ/c Nguyễn Văn Bường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Bường đã chúc mừng và đánh giá cao, kinh nghiệm, uy tín của các Hòa giải viên, đồng thời, đồng chí Chánh án tin tưởng rằng, với trình độ, kinh nghiệm, uy tín của mình, các Hòa giải viên sẽ thực hiện tốt công tác hòa giải, đối thoại tại Tòa án, góp phần làm giảm các mâu thuẫn trong xã hội.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trung – Hòa giải viên TAND tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt cho 15 Hòa giải viên được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Tòa ánh nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tín nhiệm, tổ chức long trọng lễ trao quyết định bổ nhiệm đối với các Hòa giải viên và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

image

imageimageimage

Trần Nhân Tài


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 239
cdscv