Skip to main content

Hội nghị cán bộ công chức Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

(05/01/2021 08:43)

Chiều ngày 04/01/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Đoàn chủ tịch Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó chánh án, đồng chí Trương Cao Sơn – Chánh tòa hình sự, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bường, tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và các đồng chí trong BCS đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả nhiệm vụ công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; các báo cáo công khai tài chính của đơn vị và công đoàn năm 2020, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

image

Đ/c Nguyễn Văn Bường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Năm 2020 tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Kết quả phong trào thi đua năm 2020: Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Cờ thi đua Tòa án nhân dân cho TAND tỉnh, tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 04 đơn vị, tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua Tòa án nhân dân cho 01 cá nhân, Bằng khen cho 01 đơn vị và 09 cá nhân. Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 07 đơn vị, tặng Giấy khen cho 02 đơn vị, tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 06 cá nhân, danh hiệu Lao động tiên tiến cho 41 cá nhân và tặng Giấy khen cho 12 cá nhân.

image

Đ/c Vũ Văn Minh báo cáo tại hội nghị

BCH Công đoàn cơ sở TAND tỉnh vừa được kiện toàn trong năm 2020 đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ năng động và sáng tạo hơn. Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như chú trọng chăm lo đời sống cho đoàn viên, tổ chức thăm ốm, giúp đỡ gia đình đoàn viên hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật và trong việc hiếu, hỷ. Các hoạt động thể thao, văn nghệ được duy trì và phát triển mạnh mẽ, tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, lành mạnh trong cơ quan và tăng cường các hoạt động giao lưu với các đơn vị thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Tham gia nhận phụng dưỡng trọn đời mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chanh; thường xuyên cử cán bộ đoàn viên thăm hỏi, chăm sóc, giúp gia đình mẹ sửa chữa, cải tạo nhà ở bị hư hỏng do bão, lụt,...Trong thời gian cả nước đang áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các đoàn viên đã tích cực thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh và hoạt động xã hội như: Vệ sinh khử khuẩn toàn bộ trụ sở các cơ quan, thực hiện đầy đủ các khuyến cáo về y tế trong hoạt động và công tác xét xử tại các Tòa án. Đã vận động đoàn viên quyên góp hỗ trợ số tiền hơn 30.000.000 đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh. Tổ chức hàng chục lượt cán bộ tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia lực lượng phòng, chống dịch tại địa phương; phát động phong trào tiêu thụ nông sản hỗ trợ nông dân. Do đó, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã khen thưởng, động viên kịp thời cho nhiều tập thể, cá nhân nổi trội, xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19,...

Ngoài ra, trong mùa mưa bão năm 2020, các đoàn viên thường xuyên nâng cao ý thức cảnh giác trong công tác phòng, chống bão, lụt, góp phần giảm thiểu thiệt hại. Đã vận động, quyên góp trong cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp hơn 50 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão, lụt gây ra. Tổ chức và tham gia đầy đủ các hoạt động do cấp trên, địa phương và các đoàn thể phát động.

image

Đ/c Trương Cao Sơn báo cáo tại hội nghị

Với các thành tích trong công tác Công đoàn, BCH công đoàn khen thưởng cho 25 đoàn viên có thành tích xuất sắc; Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã tặng Giấy khen cho tập thể Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại Hội nghị các ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến của các Tổ công đoàn và cá nhân các đoàn viên đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận và giải đáp một cách thấu đáo, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên dự Hội nghị. Với tinh thần đoàn kết, toàn thể đoàn viên là cán bộ, công chức, người lao động luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của các đồng chí Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm công tác 2021 và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu.

Nhân dịp Hội nghị cán bộ công chức năm 2021, TAND tỉnh đã công bố và trao tặng khen thưởng của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế cho các tập thể, cá nhân, Hội thẩm nhân dân TAND tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020.

Một số hình ảnh:

image

image

image

Trao thưởng tại hội nghị:

image

Đ/c Nguyễn Văn Bường trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

image

image

Đ/c Nguyễn Văn Bường trao tặng Bằng khen của Chánh án TANDTC

image

Đ/c Nguyễn Văn Bường trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

image

Đ/c Hoàng Trọng Điệp trao tặng Giấy khen của Chánh án TAND tỉnh TT-Huế

N.Thông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 116
cdscv