Skip to main content

Đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Quốc khánh 2/9

(02/09/2020 16:30)

Sáng ngày 02/9/2020, đồng chí Nguyễn Văn Bường - Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thắp hương các Liệt sỹ và thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chanh tại thôn Trạch Tả, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cùng đi trong Đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh. Tại gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Bường đã động viên thăm hỏi Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của gia đình Mẹ. Đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp thường xuyên quan tâm đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nói chung và thực hiện tốt công tác phụng dưỡng Mẹ trong thời gian tới; đồng thời, giữ mối liên hệ với gia đình Mẹ để giúp đỡ, hỗ trợ khi cần thiết.

image

Trước đó, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng mẹ Chanh trọn đời kể từ tháng 8/2020. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 -13/9/2020).

image

image

image

H.Thông - N.Tài

 


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 104
cdscv