Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

(27/07/2020 08:48)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa” đối với Thương binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Sáng ngày 27/7/2020, Đoàn cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Vũ Văn Minh - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế. Cùng đi trong đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chánh tòa, Trưởng phòng, Trưởng các tổ chức đoàn thể Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

image

image

Trước đó, ngày 24/7/2020 các đoàn công tác của Tòa án nhân dân hai cấp do các đồng chí trong Ban cán sự đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo và đại diện các tổ chức đoàn thể Tòa án nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Tòa án nhân dân các huyện, thị xã và thành phố Huế đã đến dâng hương tại các gia đình Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, thăm và tặng quà các đồng chí Thương binh là cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế qua các thời kỳ.

Trong dịp kỷ niệm này, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến lao động, chăm sóc và dâng hương từng phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế.

Các hoạt động này đã thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự tri ân công lao, sự hy sinh to lớn đối với người có công với cách mạng. Từ đó, giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc cho các thế hệ sau; từng cán bộ, đảng viên tích cực noi gương thế hệ đi trước, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

N.Thông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv