Skip to main content

Hội nghị cán bộ công chức Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020

(16/01/2020 09:55)

Ngày 15/01/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Đoàn chủ tịch Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bường - Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí La Minh Tường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh. Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả nhiệm vụ công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; các báo cáo công khai tài chính của đơn vị và công đoàn năm 2019, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019.

Năm công tác 2019 tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Kết quả phong trào thi đua năm 2019: Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 04 đơn vị, tặng Bằng khen cho 01 đơn vị. Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 07 đơn vị, tặng Giấy khen cho 02 đơn vị. Về cá nhân, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua Tòa án nhân dân cho 01 cá nhân, tặng Bằng khen cho 07 cá nhân. Chánh án TAND tỉnh tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 11 cá nhân, tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 46 cá nhân, tặng Giấy khen cho 16 cá nhân.

Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như chăm lo đời sống cho đoàn viên, tổ chức thăm ốm, giúp đỡ gia đình đoàn viên hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật và trong việc hiếu, hỷ. BCH công đoàn đã phối hợp với chính quyền phát động phong trào thi đua yêu nước, các đơn vị ký cam kết giao ước thi đua ngay từ đầu năm. Các phong trào thi đua đã được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia, tạo nên không khí thi đua sôi nổi và hiệu ứng lan tỏa đối với mỗi cán bộ công chức nhằm hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các hoạt động thể thao, văn nghệ được duy trì và phát triển mạnh mẽ, tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, lành mạnh trong cơ quan và tăng cường các hoạt động giao lưu với các ngành trong khối Nội chính và các đơn vị thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn đã tổ chức phong trào thi đua “Lao động giỏi, sáng tạo” gắn với việc thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành – Trách nhiệm – Liêm Chính – Sáng tạo”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu, xuyên suốt trong mọi hoạt động. Tiếp tục thực hiện phong trào “Cơ quan không khói thuốc lá”; tích cực triển khai các phong trào vì môi trường, “Ngày chủ nhật xanh”, Phong trào “Chống rác thải nhựa” và “Nói không với túi ni lông sử dụng 1 lần”.

Với các thành tích trong công tác Công đoàn, có 47/47 đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc; 6/6 Tổ công đoàn xuất sắc. BCH công đoàn khen thưởng cho 28 đoàn viên có thành tích xuất sắc; Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã tặng Giấy khen cho tập thể Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại Hội nghị các ý kiến tham gia đóng góp của các Tổ công đoàn và cá nhân các đoàn viên đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận và giải đáp một cách thấu đáo, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên dự Hội nghị. Với tinh thần đoàn kết, toàn thể đoàn viên là cán bộ, công chức, người lao động luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của các đồng chí Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm công tác 2020 và Xuân Canh Tý.

N.Thông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 135
cdscv